24 Phạm Hồng Thái, TP Hải Dương

  0165.3634.888 -  0969.936.829

   daotaokynangnewway@gmail.com

Trại hè Rainbow 2017

Trại hè Rainbow day là trại hè hoạt động vô cùng cần thiết cho các em nhỏ, bởi đây là thời gian để các em được rèn luyện bản thân, khám phá, trải nghiệm những điều mới và trau dồi kiến thức.

Trại hè Rainbow day 2017 do NewWay tổ chức tại làng Văn Hóa các dân tộc, Sơn Tây, Ba Vì, Hà Nội. Tại đây các bé đã học hỏi thêm nhiều kĩ năng cũng như chuẩn bị hành trang sẵn sàng bước đến những chân trời mới.

Đến với trại hè các em sẽ được tách ra khỏi các thành thị bị các tòa nhà cao tầng bủa vây cùng với xe cộ tấp nập, sự ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị khiến các em ít được tiếp xúc với thiên nhiên, động vật và cây cỏ. Vì vậy, trở về với thiên nhiên là cách tuyệt vời nhất để giúp trẻ cân bằng cuộc sống và khám phá những điều thú vị từ thiên nhiên, qua đó các em yêu quý thiên nhiên hơn.

Đến với trại hè và hòa mình vào thiên nhiên

Trại hè Rainbow day có những hoạt động đội nhóm để trẻ có thể học cách làm việc chung với các bạn khác vì lợi ích của cả nhóm mà không phải cho bản thân mình. Các hoạt động này giúp trẻ nhận ra rằng giúp người khác sẽ có ích cho các mối quan hệ của chúng và những đóng góp của cá nhân vào sự thành công của cả nhóm cũng là giúp mỗi cá nhân phát triển hoàn thiện mình.

Ngoài ra Sau những giờ học tập dài và những kỳ thi căng thẳng, trại hè là thời điểm tuyệt vời để trẻ rèn luyện cả về thể chất và tinh thần, trí tuệ, tăng cường sức đề kháng thông qua các trò chơi, những thử thách hay những môn thể thao bơi lội, điền kinh, bóng đá…

Hoạt động nhóm thông qua các trò chơi

Khoảng thời gian trong trại hè trẻ sẽ có rất nhiều kỉ niệm đẹp và vui vẻ với những người bạn và có được những bài học mới, quý giá sau một kỳ hè trở về với thiên nhiên. Đó sẽ là những kỉ niệm khó quên khiến trẻ nhớ mãi cho đến khi trưởng thành bởi đó là thời gian trẻ được tự mình khám phá và rèn luyện bản thân mình.

Học viên tham gia trại hè Rainbow day 2017