24 Phạm Hồng Thái, TP Hải Dương

  0165.3634.888 -  0969.936.829

   daotaokynangnewway@gmail.com

Khóa học phòng

chống xâm hại trẻ em

Các ba các mẹ hãy chú ý, chú ý. Tin cực shock cho các ba các mẹ ạ: Đó là tình hình xâm hại tình dục ở trẻ em hiện nay, nó một vấn đề gây nhức nhối trong xã hội. Không những thế, nó còn đang có diễn biến tăng lên và phức tạp hơn. Nhờ có thông tin đại chúng, mạng xã hội, Hành vi đó ngày càng được phát giác ra nhiều hơn.

Mọi trẻ đều có thể bị xâm hại tình dục. Nó xảy ra ở mọi cộng đồng, kể cả ở các gia đình giầu và nghèo. Điều này xảy ra không phải đối với trẻ gái mà còn cả với trẻ trai.

Hầu hết các trẻ bị xâm hại tình dục trên 5 tuổi nhưng cũng có những trường hợp diễn ra ở trẻ nhỏ hơn.

Ảnh minh họa

Chúng ta không biết chính xác nạn xâm hại tình dục phổ biến như thế nào vì nhiều trẻ không kể về những gì đã diễn ra với chúng. Nhưng có thể thống kê 1 con số là trên thế giới trong số 4 trẻ thì có 1 trẻ bị xâm hại tình dục.

Cứ 4 trẻ lại có 1 trẻ bị xâm hại

Các ba mẹ đang lo lắng cho con cái của mình, hay các ba mẹ nghĩ con cái của mình không thể là nạn nhân của chúng.

Không!!! Tất cả các bé đều có thể là nạn nhân của chúng

Vậy phải làm sao?

Với phương pháp đào tạo hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực Phòng chống xâm hại đối với trẻ em như: 
Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực Phòng chống xâm hại đối với trẻ em, Trưởng phòng thông tin nhanh của đường dây tư vấn, hỗ trợ trẻ em Quốc gia 18001567 - Phan Thị Lan Hương, hiện tại chị Lan Hương đang là cán bộ của Cục Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. 
 Chuyên viên độc lập về vấn đề Quyền trẻ em và Sức khỏe sinh sản cho các tổ chức NGO tại Việt Nam như GNI, PLAN, UNICEF, ISEE,....- Hoàng Thục Anh.
Võ sư võ thuật đến từ “ Sinh đường học” của nhánh phát triển năng lực Bộ Công An. - Hoàng Quang Chiến. 

Cô Phan Thị Lan Hương  trực tiếp giảng dạy các bạn nhỏ

Võ sư Hoàng Quang Chiến hướng dẫn tự vệ cho các bé