24 Phạm Hồng Thái, TP Hải Dương

  0165.3634.888 -  0969.936.829

   daotaokynangnewway@gmail.com


Phụ huynh Bé Thảo Nguyên


Chị Bùi Anh

Mẹ Hồng Phúc

Trước khi đến với lớp học MC nhí do CTCP đào tạo kỹ năng NEWWAY tổ chức, Hồng Phúc là một cậu bé vô cùng nhút nhát, rất nhạy cảm, dẽ khó khi không hài lòng điều gì đó ... Đó là nỗi lo rất lớn của mẹ khi sợ con không tự tin trước đám đông, và là lý do vì sao mình cho con đăng ký vào lớp học MC nhí với một hy vọng duy nhất là cho con bớt nhút nhát. Và cho đến ngày hôm nay có thể khẳng định con không còn là chàng trai nhút nhát nữa, mặc dù độ tự tin vẫn chưa cao. Con rất hào hứng tham gia các chương trình giao lưu, đứng trên sân khấu. có được kết quả như ngày hôm nay phải cảm ơn cô Thủy, CTCP đào tạo kỹ năng NEWWAY đã tạo điều kiện cho con được cọ sát trong các chương trình của thiếu nhi. Kính chúc các thầy cô ngày dồi dào sức khỏe để tiếp tục đào tạo cho các con bản lĩnh trên sân khấu, tự tin đứng trước đám đông thể hiện khả năng của mình. Chân thành cảm ơn các thầy cô, cô chú CTCP đào tạo kỹ năng NEWWAY đã rất nhiệt tình dìu dắt các con.


Phụ Huynh Bé Quang Minh


Anh Nguyễn Nam

Bố An Bình

Vậy là Con đã có một kỳ nghỉ hè với nhiều ý nghĩa. Cảm ơn MC Hải Dương và đặc biệt là cô Le Thuy đã tạo ra một môi trường và sân chơi nhiều bổ ích. Từ bé An Bình luôn làm cho gia đình cảm giác lo lắng bởi sự rụt rè và nhút nhát của con, nhưng hè năm nay khi được học tại MC Hai Duong con đã có rất nhiều tiến bộ, bởi được học tập tại môi trường có những giáo viên chất lượng là những MC nổi tiếng trên truyền hình. Không những con đã mạnh dạn hơn mà còn tự xin phép tham gia cuộc thi MC và có cơ hội trải nghiệm tại cuộc chơi của HiTV hôm nay. Cảm ơn Lê Thuỷ chúc em đạt được thành công và đưa Công ty lớn mạnh trên dải hình chữ S này để các con có môi trường thực tế học tập, thuyết trình tự tin, giảm bớt thời gian bởi những trò chơi công nghệ ảo đang tràn lan bên các con.
Hôm nay con trai đã có thêm nhiều trải nghiệm, mặc dù chủ đề con bốc thăm là chủ đề mà con không có sự chuẩn bị tốt, nhưng con đã vượt qua sự lo lắng để hoàn thành phần thi của mình, vượt qua được chính mình là sự tuyệt vời con trai ạ. Hy vọng con sẽ ghi nhớ bài học về thời gian mà con đã học " thời gian ko bao giờ quay lại" vì vậy đừng bao giờ lãng phí thời gian. " hãy để hôm qua là tài sản quý báu, ngày mai là sự bất ngờ và hôm nay là một món quà tuyệt diệu.


Phụ Huynh Bé Khánh Linh


Chị Thu Huyền

Mẹ Bảo Thy

Bảo Thy đã trưởng thành và tự tin hơn, biết truyền tải ngôn ngữ tốt hơn rất nhiều. Xin chân thành cảm ơn cô và độ ngũ giảng dạy của lớp MC nhí. Chúc cô khỏe mạnh - hạnh phúc - thành công trên con đường sự nghiệp cũng như công ty của mình