24 Phạm Hồng Thái, TP Hải Dương

  0165.3634.888 -  0969.936.829

   daotaokynangnewway@gmail.com

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ năng Newway được thành lập vào năm 2016 tại thành phố Hải Dương. Là công ty chuyên đào tạo các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống từ trẻ em tới người lớn bằng các phương pháp giáo dục theo đường lối mới.

Hiện nay công ty hoạt động với 3 mảng chính là:

Newway Skill

 

Newway Skill là khóa học giúp bé phát triển tốt nhất về tất cả các kỹ năng, từ những kỹ năng nhỏ nhất như giọng nói, dáng đi đến các kỹ năng lớn như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông kết hợp với các buổi học học ngoại khóa, kỹ năng sống sẽ giúp trẻ năng động và tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra Newway còn tổ chức chương trình trại hè giáo dục đây là hoạt động vô cùng cần thiết cho các em nhỏ, tham gia trại hè là thời gian để các em được rèn luyện bản thân, khám phá, trải nghiệm những điều mới và trau dồi kiến thức. Newway Skill sẽ giúp các bé có một môi trường vừa học tập vừa vui chơi một cách lành mạnh. 

Newway Event

 

Newway Event chuyên tổ chức các sự kiện lớn, nhỏ cho các bạn nhí. Ví dụ: Tổ chức dã ngoại trải nghiệm cho các bạn nhí và gia đình, tổ chức sinh nhật nhí, tổ chức hội chợ nhí...

Các sự kiện do Newway tổ chức luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi mục đích giúp quý khách hàng không phải suy nghĩ cũng như là lo lắng các vấn đề phải tự tay mình làm như: Lên ý tưởng chương trình, soạn kịch bản chương trình, lên kế hoạch tổ chức chương trình, chuẩn bị đồ cho chương trình.... Newway event sẽ tổ chức cho bạn một sự kiện thật tuyệt vời đáp ứng được các yêu cầu của bạn với chất lượng phục vụ tốt nhất 

Newway Media

 

Quay MV, chụp ảnh, sản xuất phim ngắn

Newway Media  không chỉ cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp. Mà Newway Media còn cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp, quay CVT quảng cáo, sản xuất phim ngắn.... chuyên nghiệp nhất để mang đến những thước phim ấn tượng, thu hút nhất.

Newway Media quay phim sự kiện giúp bạn ghi lại những hình ảnh trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Việc sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện giúp bạn lưu lại toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện một cách chi tiết, chân thực, sống động và rõ ràng nhất.