24 Phạm Hồng Thái, TP Hải Dương

  0165.3634.888 -  0969.936.829

   daotaokynangnewway@gmail.com

Du lịch dã ngoại

Hoạt động dã ngoại - kỹ năng sống rèn luyện kỹ năng sống sẽ giúp trẻ sớm có ý thức làm chủ bản thân, sống tích cực và hướng đến những điều lành mạnh cho chính mình cũng như xã hội.

NewWay thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại trải nghiệm nhằm mục đích để các bạn nhỏ vui chơi, thư giãn và khám phá, tìm hiểu những địa điểm, danh lam thắng cảnh mới. Trẻ được chạy nhảy, hít thở bầu không khí thiên nhiên, lắng nghe âm thanh của cuộc sống xung quanh sẽ giúp trẻ cảm nhận cuộc sống tốt hơn. Tạo cơ hội cho trẻ em vui chơi nhiều hơn ngoài trời với những hoạt động thể chất sẽ giúp bé phát triển giác quan một cách tối đa, tự tin, năng động và tích cực hơn. Trẻ sẽ cảm nhận thế giới xung quanh thật gần gũi và có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống. Đây chính là thời gian để trẻ tiếp thu những kỹ năng thiết yếu giúp ích cho trẻ trong việc trưởng thành.

Hoạt động dã ngoại trải nghiệm còn giúp bé phát triển năng lực, hướng dẫn và hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống. Kỹ năng sống là thứ mà mỗi người cần dùng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người và cho chính mình. Chính vì vậy, ngay từ nhỏ, trẻ em cần được rèn luyện kỹ năng sống cơ bản như kỹ năng sống tự lập, thuyết trình, giao tiếp, tư duy học tập hiệu quả,… Đó là nền tảng giúp trẻ tự tin, có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.

Dã ngoại Mộc Châu 

 

Hành trình trải nghiệm tuyệt vời của đại gia đình NEWWAY tại Mộc Châu 29/04 - 30/04/2018. Một hành trình không bao giờ có thể quên được, những khung bậc cảm súc, cung đường, những món ăn, những con người, cùng với thiên nhiên nơi đây đã tạo nên một chuyến dã ngoại vào dịp nghỉ lễ quá tuyệt vời.

Những chuyến dã ngoại của team NEWWAY luôn đêm đến cho mọi người sự bất ngờ, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những trải nghiệm không thể nào quyên mà chỉ những người đã đi mới có thể hiểu được

Dã ngoại Tây Thiên - Tam Đảo

 

Hành trình về miền đất hứa Tây Thiên - Tam Đảo. 

Đến với Tây Thiên, nơi đây được coi là một trong những vùng đất tâm linh với cảnh sắc hài hòa và thanh tịnh. Hàng năm có rất nhiều người thành tâm kính Phật, hướng Mẫu hành hương tìm đến nơi đây để cầu bình an, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Đi lên Tam Đảo, đây là nơi du lịch, nghỉ mát lý tưởng của cả miền Bắc, tọa lạc trên dãy núi Tam Đảo với độ cao trên 900m so với mực nước biển, cảnh quan bao quát cả một vùng rộng lớn. Ở Tam Đảo có ba ngọn núi Thạch Bàn (1.388m), Thiên Thị (1.375m) và Phù Nghĩa (1.400m) cùng nhô lên trên biển mây như ba hòn đảo. 

Du xuân, dã ngoại Tràng An - Ninh Bình

 

Một năm mới lại đến với cái tết sum vầy của mọi gia đình. Sau 1 năm vất vả tết là lúc mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau đi chúc tết ông, bà, cha, mẹ cô, dì, chú bác,... Tết là lúc anh em, bạn bè gặp mặt, cùng với những bữa tiệc và những món ăn không thể thiếu của ngày tết
Sau tết chính là thời điểm để các gia đình đi du xuân và một địa điểm du xuân đáng đi đầu năm đó chính là Ninh Bình. Ninh Bình. Nơi đây có rất nhiều địa điểm để thăm quan, vãn cảnh, đi lễ và vui chơi như:  Danh thắng Tràng,  Động An Tiêm được mệnh danh thiên đường hạ giới, chùa Bái Đính ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á,...

Dã ngoại Mộc Châu

 

Chuyến đi dã ngoại cuối năm của Newway cùng ba mẹ và các bạn nhỏ thật tuyệt vời. Cảnh vật, đồ ăn, con người mọi thứ nơi đây đều thật tuyệt vời, Mộc Châu đúng là 1 điểm nên đến 1 (vài lần) trong đời. Trên chuyến hành trình cùng NewWay mỗi người trong đoàn đều như một thành viên trong đại gia đình lớn vậy, không còn khoảng cách nữa, các con được vui chơi, trải nghiệm để tích lũy thêm thật nhiều những điều thú vị của cuộc sống.

Dã ngoại Ba Vì ngắm hoa Dã Quỳ


Trải nghiệm cùng thiên nhiên và chụp ảnh với hoa DÃ QUỲ, có thợ ảnh đi cùng

Thăm quan, chụp ảnh tại vườn xương rồng lớn nhất Đông Nam Á với hàng trăm loài xương rồng từ khắp nơi quy tụ

Ăn thịt nướng cắm trại trên đồi thông thơ mộng cỏ mọc xanh mơn mởn ngắm nhìn các bạn nhỏ khám phá thiên nhiên

Cùng chơi teambuiling gắn kết gia đình vô cùng hấp dẫn do BTC set up và có rất nhiều quà tặng cho các bạn nhỏ

 Lên đường đi khám phá trang trại đà điểu và mua sắm quà về nhà